Kaldur súkkulaði hafragrautur

Okkur fjölskyldunni finnst þessi grautur æðislegur og gerum hann bæði til að taka með okkur í nesti eða bara til fá okkur í morgunmat. Hann er útbúinn kvöldinu áður og geymdur í ísskáp yfir nótt og þá er hann tilbúinn morguninn eftir, það þarf ekkert að elda hann og því einstaklega fljótlegur og dásamlega góður. Gott er að setja fersk ber á toppinn morguninn eftir en banani og kakónibbur passa líka ótrúlega vel með honum, kókosflögur og fræ og svo margt fleira sem passar vel með. Prófið ykkur endilega áfram og njótið vel!

Fyrir: 1

Undirbúningur: 5 mínútur

Innihald:

1 1/2 dl tröllahafrar (eða fínir)

2 msk chiafræ

1 msk kakóduft

2 1/2 dl möndlumjólk

2 góðar msk grísk jógúrt með súkkulaði og ferskjum frá Örnu

Smá skvetta Akasíu hunang

T.d jarðaber og kókosflögur á toppinn (morguninn eftir)

 

Aðferð:

Blandið öllu saman í glerkrukku og hrærið vel. Setjið smá Akasíu hunang ofan á og setjið krukkuna inn í ísskáp og látið standa yfir nótt. Morguninn eftir setjið þið svo það sem þið viljið á toppinn og njótið í botn!

LoadingFavorite