Fimm magnaðar kviðæfingar

Flestir landsmenn eru í miklum heilsugír núna eftir jólin sem mér finnst afar jákvætt því við ættum alltaf að hugsa vel um heilsu okkar. Til þess að hjálpa fólki að halda sér í góðum gír þá ætla að ég að gefa reglulega hugmyndir að æfingum sem hægt er að gera hvar sem er, nota til að koma sér í gang eða bæta við sína æfingarútínu. Það er hægt að gera æfingarnar heima í stofu, fríinu, ræktinni eða hvar sem er.

Í þessu myndbandi sýni ég fimm magnaðar kviðæfingar sem ég hvet ykkur til þess að prófa. Byrjið á að gera þessa æfingalotu einu sinni en vinnið ykkur endilega upp í það að gera þrjár umferðir með smá hvíld eftir hverja umferð.

 

Ef þið viljið eignast magnaða æfingu fyrir kviðvöðvana, kíkið þá á Magnaðar kviðæfingar sem er frábært 20 mínútna myndband þar sem áhersla er lögð á kvið- og bakvöðva og leiði ég ykkur í gegnum æfinguna frá upphafi til enda og útskýri hverja æfingu með tali. 

Gangi ykkur vel!