Kaldur hafragrautur

Þessi grautur er svo mikil snilld því það þarf ekki að elda hann heldur útbúa hann kvöldinu áður og geyma hann svo í ísskáp yfir nótt og þá er hann tilbúinn morguninn eftir. Hann er fullkominn sem nesti í vinnuna eða skólann og eins ef maður er á hraðferð á morgnana og nennir engu veseni. Hann er hollur og dásamlega góður.

Fyrir: 1

Undirbúningur: 5 mínútur

Innihald:

1 1/2 dl tröllahafrar

2 dl möndlumjólk

1/2 dl lífrænt kókosmjöl

2 góðar msk grísk jógúrt (mér finnst með vanillu og kókos frá Örnu æði)

Smá skvetta Akasíu hunang

Hindber á toppinn

Aðferð:

Blandið öllu saman í glerkrukku og hrærið vel. Setjið smá Akasíu hunang ofan á og svo hindber (eða þau ber sem þið eigið til). Setjið krukkuna inn í ísskáp og látið standa yfir nótt. Einfaldara gerist það ekki!

LoadingFavorite